Lựa chọn cân gia súc, cân động vật

Lựa chọn cân gia súc, cân động vật

Ứng dụng cân điện tử vào sản xuất, kinh doanh đã không còn xa lạ với các hộ kinh doanh và khối doanh nghiệp. Với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và ứng dụng đã mang lại những hiệu quả to lớn góp phần không nhỏ vào việc sản xuất kình doanh. Trước đây, việc sử dụng cân điện tử trong các trang trại, hộ chăn nuôi chưa hề phổ biến hay nói một cách khác là do chi phí đầu tư ban đầu vượt khả năng đầu tư của từng trại.

Tuy nhiên trước sự phát triển của xã hội, của nền công nghiệp, việc sử dụng cân điện tử như một điều tất yếu trong công cuộc sản xuất. Cân điện tử đã mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, chính xác tránh hao hụt và nhầm lẫn đã từng hiện hữu. Nắm bắt được xu thế, Cân điện tử Việt Phát cung cấp tới thị trường ngành chăn nuôi một giải pháp về đo lường, định lượng hàng hóa, giúp rút ngắn thời gian cân hàng hóa và chính xác nhất.

Với hai dòng cân chính phục vụ cho ngành chăn nuôi là cân sàn điện tử DI VPS6 và Cân bàn điện tử DI VPS6 hãng Digi Nhật Bản đã mang lại sự tiện ích và chính xác tới tay nhà nông. Vậy nên khi có nhu cầu sắm cho trang trại một chiếc cân điện tử thì lựa chọn theo các yếu tố nào? Nên lựa chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng? Đợn vị cung cấp uy tín với thiết bị chính hãng? Lựa chọn cân điện tử gia súc, cân điện tử gia cầm? Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà nông rõ thêm về sản phẩm hiện có trên thị trường và sản phẩm của riêng Cân điện tử Việt Phát

đầu cân DIGI

Lựa chọn cân heo điện tử, cân lợn điện tử như thế nào?

Khi cân điện tử chưa phổ biến tại nước ta thì việc cân một đơn vị heo thường dùng cân cơ quả đẩy hoặc cân đồng hồ Nhơn Hòa. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, kèm với sự cơ động trong khâu di chuyển qua lại các vị trí trong trại đã là sự lựa chọn của các trang trại trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên nhược điểm luôn tồn tại song hành là sai số lớn khi cân ở mức tải cao và giá trị cân tối đa chỉ đạt tới 500kg với dòng cân cơ loại nhỏ và 150kg với cân đồng hồ Nhơn Hòa. Khi giao dịch với khối lượng heo lớn thường chỉ cân được từng đợn vị heo gây mất thời gian và tăng sai số, gây heo mệt và hao hụt khi heo phải chờ tới lượt qua cân.

Cảm thông với nỗi khổ nhà nông, Cân Việt Phát đã cung cấp dòng cân chuyên dụng cho trạng trại, cân heo điện tử thay thế các dòng cân truyền thống. Với các kích thước thông dụng tùy chọn 0,6m x 1,2m; 1,2m x 1,2m; 1,5m x 1,5m; 1,2m x 2m; 1,5m x 2m hoặc khách hàng có thể đặt hàng kích thước theo nhu cầu thực tế của trại. Với các mức cân từ 300kg đến 5 tấn mang lại nhiều tùy chọn cho khách hàng, phù hợp với mục đích sử dụng.

Cân heo điện tử 2 tấn Cân heo 1 tấn

Vậy cân heo Việt Phát có gì đặc biệt?

Để một chiếc cân điện tử có độ chính xác cao và bền thì yếu tố tiên quyết là thiết bị phải chuẩn, chính hãng.

 • Toàn bộ thiết bị lắp đặt trên cân được nhập chính hãng từ nhà cung cấp thiết bị DIGI( Nhật Bản) và KELI( Mỹ) mang lại độ chính xác tuyệt đối và độ bền lâu dài. Tích hợp chế động cân động vật, giữ số thông minh.
 • Khung sàn cân được Cân Việt Phát gia công đạt chuẩn với bề mặt sàn gân dày tới 4,5mm và kết cấu dầm chịu lực U150 dày dặn. Các vị trí gắn cảm biến lực được thiết kế phù hợp cho việc hạn chế những tác động của chuột, bọ gây đắt dây.
 • Lồng cân cung hệ thống thanh giằng được hàn chắc chắn bằng vật liệu ống kẽm không gỉ hoặc inox tùy chọn
 • Chân đế loadcell có thể chỉnh cao độ theo vị trí đặt.
 • Lựa chọn cân điện tử cân trâu, bò, cân trâu điện tử, cân bò điện tử
 • Cũng giống như dòng cân điện tử dùng cho các trang trại nuôi heo, Cân điện tử dùng cho các trang trại nuôi trâu, nuôi bò có kết cấu tương tự cân dùng cho trang trại nuôi lợn. Có một điểm khác là vì trâu bò có tính hiền nên việc sử dụng thêm lồng quây là tùy chọn của mỗi trang trại và kích thước sử dụng thông thường là 1,5m x 1,5m hoặc 1,2m x 2m.
 • Cân bò 2 tấn
 • Lựa chọn cân điện tử cân gia cầm, cân điện tử cân gà, cân điện tử cân vịt?

 • Đây là một dòng cân đặt biệt, mục đích và chức năng khác hoàn toàn với dòng cân gia súc, cân heo điện tử. Có hai tùy chọn chon khách hàng là dòng cân bàn điện tử và dòng cân điện tử kiểu ghế ngồi. Với các mức đa dạng từ 60kg đến 500kg cùng với kích thước mặt cân lớn 40cm x 50cm, 50cm x 60cm giúp đặt được số lượng lớn các lồng gà, lồng vịt. Bộ hiển thị số được thiết kế đặt dưới khung mặt cân nên được bảo vệ, hạn chế va chạm gây vỡ đầu cân.
 • Cân gà điện tử 200kg
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận và để chúng tôi chia sẻ những mối quan tâm của bạn về dòng cân siêu thị TmxA Pro. Cân Việt Phát luôn sẵn sàng phục vụ cho dù bạn ở nơi đâu.CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT PHÁT

  VPGD: Số 110, Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

  Tell : 024.2219.3579

  Website: https://candientuvietphat.com.vn/

  Hotline: 0865.318.579 / 0865.218.579

  Zalo : 0969.126.756 /0865.218.579

  Facebook/Fanpage : https://www.facebook.com/candientuvietphat109

  Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCDRoZvfRfC7F05Iy7ve8Vng

  “Cân Việt Phát, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt! “

 

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến 247
Kinh Doanh Online
Ms Kiều A
avatar
 1900 1990 59
  190059
Mr B
avatar
 1900 1990 59
  190059
Mr C
avatar
 1900 1990 59
  190059
Tư vấn kỹ thuật
Mr B
avatar
 1900 1990 59
  190059
Mr C
avatar
 1900 1990 59
  190059